Mh xin chia sẻ kinh nghiệm làm ivf thành công vs các mom ạ

Mh vừa làm ivf và đã có kết quả rồi mọi người ạ. Thực sự cảm nhận đc con trong bụng mà mỗi đêm mh đều khóc, thật sự quá đỗi hạnh phúc khi điều mà vc mh trong chờ suốt bn năm đã thành sự thật. Mh xin chia sẻ 2 điều qan trọng nhất phải làm trc khi làm ivf mà mh đút kết đc để các mom tham khảo nha. Đầu tiên các mom cần phải làm là khám và làm các xét nghiệm thật kỹ để xác định rõ nguyên nhân vô sinh là do đâu. Điều thứ 2 là nên chọn một nơi thật sự uy tín và có tay nghề, mh khuyên các mom nên đến những bệnh viện lớn, đừng vì ít tiền hơn mà chọn những nơi có tay nghề thấp hay ko đủ điều kiện thực hiện. Chúc các mom sớm có trái ngọt như mh nha.

9 Các câu trả lời

Chúc mừng mom đã có trái ngọt nha. Mh cũn trải qa khoảng thời gian hạnh phúc này. Đúng như lời mom nói đó là 2 điều qan trọng nhất khi làm ivf nhưng mh xin chia sẻ thêm trong khi chuyển phôi để thai phát triển tốt nhất, các mom nên ăn những thực phẩm như cá chép, hàu, tôm, thịt, sữa đậu nành, sữa tươi không đường,... để nuôi trứng khỏe mạnh. Còn các ông ck thì cần ăn thịt bò, sò huyết, uống nước giá mỗi ngày. Từ 6 tháng đến 1 năm trc khi làm ivf, 2vc cần hạn chế ăn những món chua cay, quá mặn, quá lạnh hoặc quá nóng, các chất kích thích như cồn, cafein, thuốc lá...

Tán thành 2 tay 2 chân vs chia sẻ của mom luôn. Với lại việc thụ tinh còn phụ thuộc nhìu vào độ tuổi, vì vậy nếu có điều kiện thì ngay khi phát hiện vô sinh, hiếm muộn thì các mom nên nghĩ đến việc thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm sớm hơn để tăng khả năng thành công. Ngoài việc ăn uống thì 2vc cần chuẩn bị sức khỏe, thể lực và tâm lý tốt, có thể tập các mom thể thao yêu thích, đi du lịch cùng nhau, tránh việc lo âu, tạo áp lực lê đối phương có thể gây hại khiến quá trình IVF thất bại.

Chúc mừng mom nha. Làm IVF thành công thì quả là hạnh phúc, chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nè. Mình cũng đồng tình là k phải ai cũng có thể làm IVF, tùy cơ địa và tùy nguyên nhân khó có thai mà bs tư vấn phương pháp phù hợp, chứ tự mình cũng k biết đâu là PP phù hợp nhất. Mom nào có khác thường về ống dẫn trứng, rối loạn rụng trứng, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung thì có thể đc tư vấn làm IVF

chúc mừng m và gđ nè.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh nha..❤

Chúc mừng mom và gia đình, chúc mom thai kì khoẻ mạnh

chúc mừng m và gđ nè

chúc mừng mom nhé

chúc mung mom và gd

chúc mừng mom nha