SSS MATERNITY BENEFITS

mgkano po kaya makukuha ko? April po EOD ko, di ko kc makita sa website, employed po ako. salamat po sa sasagot. yung ibang months po walang hulog kc naka LOA po ako, maselan po kc pagbubuntis ko, denied namn po mga sickness notif na pinapasa ko sa sss kc late ko na daw po napapasa.

SSS MATERNITY BENEFITS
15 Các câu trả lời

Ako po nagwowork before .. So nag stop ako august .. Sabi nang staff sa sss nung nag inquire ako if manganganak ako march hanggang september 2019 lang ang i cocount .. If april .. Ung hulog ko october - march mag iimpact sa makukuha ko .. Kaya hindi ko na minaximum ang hulog ko kase nonsense din kahit malaki hulog depende pa rin pala un ..

5y trước

Quarterly daw po kase kaya depende kung kailan ka manganganak

My friend po ako n nagwowork s sss. Nagtanung po ako s knya regarding s qng magknu mkukuha ko. Edd q kc aug. Sbi nya sken hulugan ko ung oct to dec. 2019 2400 monthly. Tpos January to MARCH 2400 DIN. Pra 70k mkuha q. Hanggang don daw kc ang sinsama s computation..

5y trước

Anytime po pwd n. Bsta my ultrasound n

Sis login ka muna sa sss.gov.ph tpos punta ka sa e-services bandang baba then, benefits tpos maternitynthen type mo un edd mo then submit makikita mo dun total na pwede mo makuha pero para mas sure punta ka sa sss

Buti ka pa sis. Ako na awol dahil sa masama pakiramdam ko lagi. Tska 40k lang makukuha ko. Hays ayun stress pa padole namin 😪😪

5y trước

bawal yun, pa DOLE nyo, mas malaki pa ibabayad sayo ng DOLE sis kesa sa makukuha mo sa SSS, believe me haha buntis ka eh, tsaka malaki din kasi ibabayad ng company mo sa DOLE kaya bbgyan k ng pera ng DOLE, illegal termination ginawa nila sayo kc buntis ka

mataas naman yan mommy kasi ung 6 lang naman naman need mo, parang msc nung mga yan 20k ehh

5y trước

kasi ung sakin nasa 60k pero may mga MSC ako na 16000 lang

Same po tayo ng case pero sa ngayonnaghuhulog po ako sa sss thru bayad center

Wag ka sa app mommy mismong sa site ka sa internet browser may computation po dun

5y trước

nag try na din ako sa website, di ko din makta. walang e-services and s***!

Nakapag file na po ba kayo ng notification at reimbursement?

Pwede mo yan pacheck sknila kung magkano makukuha mo

eto ung mismong sa site gawin mo