SSS MATERNITY BENEFITS

mgkano po kaya makukuha ko? April po EOD ko, di ko kc makita sa website, employed po ako. salamat po sa sasagot. yung ibang months po walang hulog kc naka LOA po ako, maselan po kc pagbubuntis ko, denied namn po mga sickness notif na pinapasa ko sa sss kc late ko na daw po napapasa.

SSS MATERNITY BENEFITS
15 Các câu trả lời

Para po ba yan sa buntis??

Nasa 68k makukuha mo momshie :)

5y trước

salamat po

68k matatanggap nyo po.

5y trước

thank you po 😊

Nsa 25k po yan

👍

5y trước

@cristeta punta kna lang sa sss para ma confirm mo if may makukuha ka.. Dko kasi masasagot ung question mo eh.. Nag post lang ako nung pic ng sss para sa info..