May pinagsisisihan ka ba?

May (mga)pinagsisisihan ka ba sa mga naging desisyon mo? Anu(ano) ito at bakit?

2 Các câu trả lời

Siguro kung meron man akong pinagsisihan is yung masyado akong naging padalos dalos sa desisyon, yung di ko sinunod yung parents ko at mas sinunod ko ang puso kesa utak. Ngayon ko lang na realize yung salitang "sayang" ako kasi baka hindi ko na mapagpatuloy yung dream ko na maging doctor. Pero sana kahit makapag tapos lang ako ng pag aaral and maging successful yun nalang yung way ko para maging proud sila ulit sakin. Pero kahit mababago na yung takbo ng life ko kasi meron na dumating na bagong blessing sa life ko which is yung baby ko never ko ni regret na dumating siya sa buhay ko and mas na inspired ako lalo magpursige sa life at tuparin parin yung mga goals & priority ko sa buhay.

3y trước

pwede ka pa naman makapag tapos ng pag aaral mamsh at pwede mo pa rin matupad yung dream mong maging doctor. basta wag ka po mapagod mangarap, someday makakamtam mo din yan. 😊 im sure naman po na proud pa rin naman sayo parents mo, dahil pinili mong maging isang mabuting ina sa baby mo 😇

Pinagsisisihan ko na hindi ko tinuloy yung business na gusto ko bago ako nagka anak.. 🥺 pero dahil wala rin kasi akong capital kaya hindi ko natuloy.. 😢