36 weeks and 2 days

Sobrang bigat na ng katawan at tiyan ko lalo na kapag busog ako. Kapag nasosobrahan ako sa pagkain, parang gusto ko nalang isuka. Si baby sobrang likot na sa tiyan ko. Anong diet niyo ngayon na malapit na kayong manganak? Ayaw ko na kumain ng marami pero sobrang lakas ko kumain parang di ako nabubusog. Pag nabusog ako, pinagsisisihan ko na 😂

6 Các câu trả lời

Bawasan nyu PO ung rice..ako simula na mg 9 months ung tiyan ko..Hanggang ngayn malapit na ako manganak..Ng bawas na ako nang rice, biscuits nlang at ska tinapay..nakaka iyak oc asawa ko at ung 2 qng kids..Ang SArap nila tingnan Lalo na pag masarap Ang ulam..pero tinitiis ko...Bawas na kumain nang rice pag dating nang 8 ur 9 months KC LALONG lumalaki c baby..mabuti at natiis ko..hayaan mo momshie makakaraos din Tayo ska Tayo kakain nang marami..😂😂

ako nga talaga nung 4-5 months grabi subrang lakas ko kumain, mas malakas pa ako sa bf ko tapos inaaway pag di ako binigyan ng kanin kasi di ako nakakaramdam ng kbausugan, peru now na 27 weeks na nagbabawas ako paunti unti sa rice ginagawa ko nalang kung may ibang makakain kakain ako pag nakaramdam ako ng gutom. ganun lang yun more fruits ka nalangmo

Small, frequent feedings lang, every 3-4 hrs ka kumain pero light meals. 1 cup of rice lang or less, 1 serving ng bread or small portion ng grains. Avoid din fatty and oily foods. Eat fiber-rich food and drink plenty of water. Wag ka rin sobrang papabusog.

I'm only 30 weeks pregnant pero nagcut down na ako sa pagkain, sa gabi wala na akong rice, and sa morning and afternoon konti na lng rice ko. I have to discipline myself kasi kung hindi ako din ang mahihirapan sa panganganak.

36 weks and 4 days ko today ? Kagagaling ko check up lastbm saturday 6 kgs gain ko from last month kasi meju malakas din ako kumain, ngayin less rice na tiis tiis lang maparami ng kain hehe

Wag na kau mag rice bka pagsisihan nyo pa po iyan sa huli ..aq po sbrang laki ng timbang ni baby sbrang laki ng hiwa q😕