Active allergic rhinitis while preggy

hi mga,momsh.. pinag decide na kasi aq ng ob ko kng cs or normal ang gusto ko.. i choose CS nlng although pwde aq mag normal dahil reason nman bkt aq na CS sa una kasi nag poop na si baby. kya naman CS ang pinili ko dahil... active ang allergic rhinitis ko.. mukang mahirap naman ung umiire ako sabayan ng ubo ng ubo.. wla din kasi maibgay na gamot sakin dahil allergic rhinitis xa. mrmi bawal. :( sna maging ok ang lahat. i'm 34weeks preggy mom.

1 Trả lời

active yung allergic rhinitis ko, nag vit C lang ako daily. di lng pwde yung anti histamine pero di na masyado dahil san vit c.

5y trước

yung sa united homes lng po, :)