sana masagot niyo po

mga what time po ba dapat paliguan ang mga baby na months old palang?? first time mom po ako☺

132 Các câu trả lời

hi mommy ako po dati 6:30-7am palang nakaligo na baby ko para mapasikatan ko pa sya ng araw sa labas..pra my vitamin D..😊

mga before 12nn kasi papaarawan pa siya ng 7am to 7:30 after nun tutulog siya..usually mga 9am to 10 ang bath time niya

kung mainit na 9 to 10am.. kung medjo malamig pa ng ganyang time 11 to 12am depende sa lugar nyo momsh

Every morning mumshie... Kpag umuulan amn ndi muna banyos muna... Pra ndi pneumonia sya mhirap na..

7mons si baby ko.. pinakamaaga ko sya pinapaliguan mga 8am.. late is mga 2pm..yung tipong mainit pa..

For me yung 3 month old baby ko tuwing 9 am and 5 pm 2 times ko sya pinapaliguan lalo na at mainit po

8-10am po schedule ng ligo ni baby ko 😊 pag lumagpas po doon badtrip na po sya naiinitan na.

mga 9 hanggang 10am pero dapat mabilis ka magpaligo para hndi sya malamigan.

sa umaga po. ako po dati mga 7am-9am. Nagpapaaraw po muna kami tas after nun ligo na.

Ako 9-11am...pero sabi ng ate ng asawa ko pwede nmn kahit anong oras kahit hapon na