sana masagot niyo po

mga what time po ba dapat paliguan ang mga baby na months old palang?? first time mom po ako☺

132 Các câu trả lời

Hindi dapat masyadong maaga kasi mahamog at malamig...mga 8 to 9 ng umaga po..

Paarawan po.muna hanggang 7o8am kung may araw tapos pahinga then paligo na pp

10- 2pm po...pero my times na kapag aalis kami mg maaga 9 po sya naliligo..

mga 8am ako nagpapaligo sa bby ko dati kasi 7 am nagpapaaraw pa kami😊

9am-10am Pero depende po sa weather kasi 10am-2pm po ung advised ng DOH

8 am aq dati kc nagwawala na c baby q pag nd p sia nakakaligo agad

10am basta wag syang bagong gising sis at wag bagong dede ☺️

SA akin 6 am to 7 pm. ibibilad agad SA araw after bath. fresh na

pwede naman sis 9-12 pero much better kung 10am mo sya paliguan

sakin first time mom.. 6am paligo at pag.8am tulog na sya..