boost ng milk

Mga tips nga po pamboost ng milk supply sobrang konti napo ksi nang naipapump ko 5 months plang si baby gusto kopi sana I breastfeed sya hanggang 1 kso ang konti na ng milk ko ano po mga iniinom nyo nagtry na po ksi ako natalac, malunggay, unli latch, milo, gatas mga cookies po wala parin po dikona alam gagawin

1 Trả lời

baka po hindi na kayo BreastFriend ng breastpump mo mi? baka need mo mag adjust ng flange? sa akin dati hindi gaano madami naippump ko.. hindi ako nag rely sa kung gaano kadami .. kasi mas madami pa nadede direct latch ng baby ko.. if ever mi na need mo talaga mag store ng breastmilk mas maganda pa po yung Haakaa milk catcher meron din nyan ibang brand.. kung d mo need mag store ng milk mag direct latch ka nalang mi.. makikita mo naman sa output ni baby kung madami siya nadede madami din wiwi. eto pampagatas ko bukod sa unli latch : M2 Malunggay, Mother Nurture Coffee, Malunggay veges na hinahalo sa food like tinola, saka inom ako ng inom ng tubig, Oats din pampalakas ng milk.. #19mosBFmommyhere

9mo trước

mommy stabilized na kasi ang milk supply mo kaya di na titigas ang breasts . hindi ibig sabihin walang laman ang breasts pag malambot.. pag matigas nga ibig sabihin posible may clogged ducts at masakit yun.. unli produce naman ng milk supply e... hayaan mo lang siya mag latch kung stay at home mom ka kahit gaano pa yan katagal.... kung working mom naman bili ka milkcatcher mas madami ka nyan makukuha kaysa breastpump. trust me mommy... mag 2years na ko nagpapa susu madalas malambot dibdib ko pero punong puno naman ang diapers ni baby means madami siya nadedede saken.