ANXIETY 🥲

May mga times po ba na feeling niyo natatakot kayong makita sa labas or nahihiya kapag may tao. Grabe ang feeling, madalas magalit, madalas din umiyak. Tapos feeling mo lagi mag-isa ka kasi yung asawa ko, ni hindi nya pinag aaralan mga symptomps na pwede maramdaman ng buntis. Ngayon nga po naiiyak na naman ako. Hehehehe sana po no hard comments. Need ko lang po na magshare at kausap. #pregnancy #Firsttimemomma #anxiety

1 Trả lời

Hormones yan momsh. Pero wag ka masyadong umiyak at maistress, kasi bad yan para kay baby. Isipin mo magagandang bagay at gumawa ka ng mga bagay na nakakalibang para sau. Alalahanin mong lahat ng ginagawa mo, naaapektuhan si baby. Kapag stress ka, makakaapekto un sa development ni baby.

2y trước

thank you po sa uplifting words. 🥰😇