Pa conferm if normal or not

May mga time na nahihilo ako,tapos after nun susuka ako.kaya pag ganun ang nararamdaman ko nde na ako kumikilos.Maya-maya din ang gutom ko kaya kain ako ng kain.Normal lng po ba lahat un kc nde pa ako nagpapapre-natal. Thank you. #soontobemommy #firstbaby"?

6 Các câu trả lời

Normal lng yan sis. Nasa paglilihi stage ka pa, kain ka ng biscuits para may laman tyan mo, wag mong pilitin kmain ng mga heavy meals muna kasi isusuka mo tlaga yun. As much as possible rest dn po.

Normal lng po yan mommy and better pacheck up na po para mabgyan kayo ng vitamins nyo ni baby..iron for you and brain development ni baby.

ganyan ako mommy.sobrang selan .kaya hindi na ako nakapasok sa work kasi kunting galaw hilo na agad ako .

Yeps ako nga momsh kahit 8 months preggy na ganyan nararanasan minsan kaya tinutulog kodin agad

If you haven't pls use pt to check. May ibang causes din ang hilo with suka usually sa eyes.

Normal