15 weeks

hi mga team july 15 weeks na po ako .. patingin po ng tummy nyo, parang naliliitan po ako sa baby bump ko , parang bilbil lang ?

15 weeks
87 Các câu trả lời

saakin mommy ang liit ng tyan ko. 5 months😭 worried ako baka hindi healthy si baby😭 first time ko din

4y trước

yes mommy jhesa pero hindi ako sure kung sya yun. kaya magpapa ultrasound pa ako

Okay lang yan momsh, ganyan tiyan ko nong mag 5 mos na si baby. Pero biglang laki nong nag6 mos. 😁

22 weeks here 😅 maliit din yung tiyan pero yung baby malaki 😅❤️

4y trước

Meron po KC tlga n maliit magbuntis. 😊 Yung iba nga Ganyan Lang kalaki pero due date na.

ako mamsh 18 weeks and 6days na. Ganyan lang tummy ko. hindi pa siya masyado nagkaka bumps.

same here momy.. ako 15weeks and 6days ako now.. july 3 due ko. mas maliit pa yong tyan ko eh.

4y trước

same tayo ng edd ☺️

ang laki ng 15weeks mo sis. sakin nung 15 weeks ko wala pa akong baby bump nun hehehe

ganan din po tummy ko medyo makiit papo ng kaunti dyan 15weeks naden po ako

Mas Maliit pa din po sa akin..Sabi Nila mga 6 months name daw lalaki ang baby bump...

team July here pero maliit din po tyan ko... 😊 mga 6-7 momsh bgla boom yan🤗