Working preggies ?

Hi mga soon to be momshieess na nag work. Kamusta kayo? How do you cope up with stress? ?

2 Các câu trả lời

Stress is life. Lol. It helps na nakakaintindi ang mga colleagues and boss kaya nalelessen. Mas nasstress ako sa mga tao sa personal kong buhay kesa sa work. Pero ayun, inhale-exhale lang and pilit na wag pansinin ang mga triggers. Pag di talaga kaya, umiiyak na lang ako hehe. Tapos diretso sa mall, shopping pantanggal irita 😂

Yes ,stress is life 😅😂 try mo po pag kain lang ng fruits, more water and si hubby 😅😂 after 8hrs of work and stress, minsan yakap at lambing lang ni hubby ok na.