tempra

Mga sissy pa help po. Nilalagnat c lo ko po kc nabakunahan.. 1 month and 21 days old palang po sya.. Sabi po sa center painumin ng tempra kc lalagantin.. Hndi po nasabi kng ilang ml kaya sinunod ko lang po ung sa kahon. Kaso nakalagay don 10 mg lang.. Eh wala pong 10 mg sa dropper. 0.3 na pinakamababa.. Hanggang san po kaya ung 10 mg? Thank u

tempra
32 Các câu trả lời

Depende po kase sa timbang yan mommy pero ang equivalent po ng 10mg is 0.01ml

My PEDIA advise 0.6 depende ata sa timbang ni baby 10.30lbs baby ko e

Yung akin po 1 month and 12 days, 0.3 lang po advise ng pedia ko.

depende po sa weight ni baby ang dosage ng gamot na ipapainom.

0.3 po inaadvise ng pedia ng baby ko baka same na din po yun

0.3 mamshie kakabakuna din ni baby kaninang umaga😊

.3ml momsshie, same days po si lo nyo ng lo ko..

If di mataas maam, okay naponsi lo sa 0.3 ml.

10mg po yan mommy per kilo ni baby

.3ml lang dear ganyan din gamit ko

5y trước

Thank u po.. Ilang months na baby mo sissy?