generics vit.

Hi mga sissy and mommies. Ask q lang.. About sa calcium carbonate na vitamins for preggy like me.. Since sa generika ako bumili and mas mura sya kesa sa mercury. Ask lang..kc 2x a day inum nya..AM and PM pero ung Mg ba neto.is isa.lang kht anong brand nya? Thanks sa makaka sagot. Balik ko pa kc ng OB feb5 pa. Salamat

generics vit.
1 Trả lời

2x reseta sayo? Kay misis isa lang. Ganyan din ininom nya.

5y trước

Kc sa reseta q 2x tlg.. Kaso d naman nka indicate dun ung Mg ng vit..kaya nung bnli q sa generika.. Kala ko ok lang ung 1500MG since d nga ako sure..d ko muna ininum 14pcs pong naman bnli ko hehehe tipid tipid.. Ask.q sa feb 5 sa ob q. Pra sure..mhrap kc lalo't buntis.