Calcium carbonate

Ask ko lang po pwede ba isa lang ang inumin ko sa isang araw ng Calcium carbonate?500mg po kc siya pero ung resita sakin ng Doctor 2x a day ko raw iinumin..ang laki kc ng Tablet kung 2x a day magiging 1000 per day,hindi kaya ako ma subrahan?

2 Các câu trả lời

hindi po, sa akin 650mg ang reseta twice a day din po ang inom. hindi naman po magrereseta ob mo ng makakasama sayo.

1y trước

sakin namn po once a day lang ang inom and every night lang po

Pareho naman tayo momsh. Malakas po talaga sa Calcium ang baby pag 3rd trime.

4y trước

Ok po, 2nd trime palang po ang tiyan ko, Salamat po sa pagsagot😇