NAKAKAINIS!!!

mga sissy. may kwento ako sa inyo, so nagpacheck up ako non. 2 months na daw ako non sabi ni doc kase katapusan ako nagpacheck up eh, edi nakakatuwa kase buo na si baby may ulo na katawan na ganon nakakalambot ng puso. tuwang tuwa ako ♥️ kase di ko tanda yung lmp ko nung checkup ko non sabi ko baka 24 or 25 last day. ayon pala last mens ko 30 tapos 31 at november 1 spotting pako, so need ko pabago kase due date na binigay saken ni doc august 5, kaya yung 2months ko non nung nilagay ko dito sa app nakalagay 13weeks na attttt sabi ni doc next check up ako resetahan ng gatas kase nagmomorning sickness pako baka isuka ko lang daw yung gatas na irereseta saken so obimin palang. then yung daddy ng baby ko alam nyang kanya yon sya lang naman naka chukchakan ko sa lahat lahat talaga eh kumbaga first and last, so ayon alam nya sa sarili nya yung ginawa nya so pinanagutan nya naman pero di sya nakakasama sa check up. tapos dapat netong feb 25 check up ko na ulet, then biglang kahapon may nakausap daw sya na doctor na yung 2 mos daw eh munggo lang daw hindi pa daw buo dapat yon hahaha so natawa ako. sabi nya galingan daw ng ob ko at mga friends ko umarte, galing tumakas sa responsibilidad mga sis!! hindi daw kanya yon ang laki daw ng 2mos=11 weeks yung baby ko non at eto pa ha tinawag nyang dragon yung anak ko na anak nya den naman grabe pakawalang bayag!!! tapos gusto nya kunin lahat ng papers, ultrasound, lab test, etc. na hawak ko ngayon tapos don daw ako sa abnormal na doctor na sinasabi nya magpatingen lol. sis ano masasabi nyo?? ?

NAKAKAINIS!!!
106 Các câu trả lời

Bobo nmn 3buwan nga mramramdaman muna pag galaw nyan pra un dctr lang na ng pacheck upon ko isa rin bobo 2months mhigpit na ako nun sinsabi k may nkakapa na ako na pra nka bukol tinwanan ako bat dw ang blis lumake ng bata sa inis ko pinka kita ko sknya un panu mag develop ang bata un sa youtube tameme sya

Misconception ng mga lalaki yan. Lets say niregla ka ng ang LMP no yan january 1 pero may contact kayo ng january 16 pa at may nabuo. Automatic un kasama sa bilang yung 2weeks. Sabihin mo sa partner mo, samahan ka magpacheck up at yung OB magpapaliwanag. Ewan lang kung hindi sya tawanan dun ng doctor.

pglumabas na ang baby ipa dna test nyo po..tapos pag ang result anak nya po...isampal nyo or kaya ipakain nyo po sa kanya ang papel nang magising sa katotohanan... wala ba syang internet at di marunong mg.search sa google? bobo cguro yung lalaking yon or ng.bobo2han lang..para mkatakas sau..🤔

Kaya mo mabuhay na wala yang lalaki ngayon pa na may baby kana..swerte mo nga eh kasi may baby ka samantalang ako nakunan at saka yung mga ganyang lalaki huwag pagaksayahan ng panahon isa lang ibig sabihin niyan ayaw nya sa baby mo an lakas makatanggi eh..nakakasura mga ganyang lalaki..

Sis, parang yung ex ko lang. Nung una pinanindigan pero nung pagdating ng 6th month ko biglang sinabi sa akin: Di nga ako sure kung sakin yan. Like nakaka gago lang. Starting last month hindi ko na siya kinakausap. Naka blocked na rin sa social media accounts ko.

4y trước

same di naten kelangan ng lalaking bobo at tanga haha

Grabe naman sya sa munggo..itinulad pa nya sa utak nya na gamunggo dn,eh Kung tutuusin nasa 10-13 weeks na ung 2months. He's not worth it..you'll be better off without him momshie..Ang importante kayo ni baby eh healthy.. Eto nga baby ko 7weeks lang dto eh..

eh di sana sis pakausap mo sya s ob mo...tapos imbistigahan nya ob mo...tutal nakahanap nga sya ng sarili dn nya ob...mag tanong tanong p sya kamo s iba...isama n dn nya s pag iimbistiga ung ob mo...kung legal b yan...ska sya magpuputak sau...😂😂😂

MARAMI TALAGANG WALANG KWENTANG LALAKI NA PURO PASARAP LANG ALAM TAPOS TUMATAKAS SA RESPONSIBILIDAD. SA UNA LANG MAGALING ANG MGA HINAYUPAK! NEVER AGAIN MGA SIS. FOCUS ON YOURSELF AND THE BABY. NEXT TIME PUMILI NA NG MATINO OR WAG MUNA MAG MADALI HAHA

Yung sakin mamsh nagpa check up ako. 2months din yun. Kumpleto nadin sya may paa at may kamay na. As in. Hindi ko inexpect na kumpleto na sya akala ko palang dugo pero hindi pala. At yan naman sa lalaki na yan wag monang pansinin. Sira ulo ah!

Just focus on your baby. Hayaan mo yang mga abnormal, pareho sila abnormal hahaha. Kidding aside, as long as healthy si baby at transV result is accurate, no worries ka kahit ilang months pa yan. Alagaan mo nlang sarili mo at si baby mamsh.

5y trước

true sis. ako pa lulusutan nya tinatanong ko yung pangalan na dr na sinasabi nya wala sya masabi