Coamoxiclav para sa yeast infection?

Hello mga sissy ask ko lang sino dito niresetahan din ng coamoxiclab nung mataas wbc nila pero may yeast infection para kasing bumalik yung pain sa labia ko or inner lip ng vagina nung uminom ako ng coamoxiclab

1 Trả lời

hi mi. co amoxiclav din nireseta sakin pero for uti. kasi mataas pus cells, rbc, and bacteria ng urine ko. and wala naman mahapdi or pain sa vagina.

2y trước

bumaba compared sa last result pero mataas padin pus cells and rbc, kaya pinag urine culture na.