Yeast infection po ba?

YEAST INFECTION po ba ung may sugat sa may labia minora po? 😭😭😭 sobrang hapdi po pag umiihi ako. Anong magandang ointment ang gmtn? 😭😭😭😭🙏🙏🙏🙏 #1stimemom

7 Các câu trả lời

Ouch! Dapat di kamutin kahit anong kati. Early stage ng pregnancy ko lakiramdam ko may yeast infection ako, pero nag hugas ako ng suka wala namng harm sa baby ko saka nawala yung kati kati. Saka di na nag tuloy. Pero ask ob pa din po para sure.

hello po mommy, need po kasi ng advise ni ob pag gamot ang usapan sa buntis. di po kasi pwedeng self medication lang kasi pwede makaapekto kay baby if ever na may mgamit kayong gamot na di nyo naman alam if safe or not sa inyo ni baby.i

consult ur ob po pra mbigyan kau ng right medication naencounter ko din yan mkati tlaga xa ng prescribed si ob ng vaginal suppository for 1wk after 3days of using nwala na xa

consult OB may ibibigay silang reseta na gamot para jan.

maraming salamat po 🙋‍♀️😘❤❤❤

Consult po your OB para mabigyan ka ng tamang gamot

This is ob matters