Contraceptives...

Mga sissy 24weeks preggy here. And im trying to know kung anung pinakamaganda pakontra. Just thinking bout IUD? pls need ko po ng sagot at further explanations?TIA mga sis

1 Trả lời

Pagka anak nyo po dapat magpa check up sa health center or private clinic na meron family planning services para ma assess ka ng tama at malaman history mo di po kasi basta basta ang pag gamit ng contraceptives may mga pwede at hindi pwede para saatin