Totoo ba dapat may ritual pag lilipat?

Mga sis/moms, dami talaga mga sabi-sabi ng matatanda. Meron kasi nabanggit lang nung nakaraan samin, pag daw po lumipat dapat may seremonyas sa baby? For context, nagsstay kami ngayon sa parents ko dahil maselan ako magbuntis and dito kami mga hanggang 2 weeks after delivery. Tapos babalik kami sa apartment namin after 2 weeks pagkapanganak. Sabi dapat daw may blessing or seremonyas? Di ko alam yun. Eh sabi namin, dun naman kami nakatira talaga. Hindi yun bagong bahay. 😅 Alam nyo ba ito? Tsaka nakakainis kasi parang magsstart na yung mga pamahiin na naman. 😔 Kasi imbes na ganito idadaan ko na lang sa simbahan si baby, isasaglit ko bago kami lumipat just to let them know na si Lord above all.

1 Trả lời

Kung ung gagawin na seremonyas ay parang bibigyan ng blessing si baby after nya umalis sa bahay ng parents neo ay okay lng. Pero kung handa handa kng ang mangyayare ay kht hnd na. Kung ngbabasa ka nun ng old testament bible ay may mga blessing na nangyayare before umalis ang tao or before mamatay ang mga elders. Pero sa panahon kasi ngayon parang hnd na nangyayare un or parang iba na ung seremonyas na ginagawa

2y trước

Wag ka mgpapapahid ng kung anu ano na herbal or gamot mii, kung gusto nila ay tubig nlng ipahid nila. Binilhan ng byenan ko nun ung mga twins ko ng pampahid sa tyan para hnd daw maging iyakin pg sumakit ang tyan. Never ko ginamit nun kaya at pinaramdam ko sa parents at inlaws ko na ako masusunod pagdating sa anak ko