painless

hello mga sis..ask ko lng po kung cno dito painless normal delivery. .kwento nman po kayo kung ano pakiramdam?ok po b?..hm po nagastos nyo?tnx po in advance mga sis???

1 Trả lời

Me! Painless.. pero masakit pa rin, nabawasan lang ng onti! Parang hinihiwa katawan ko sa dalawa. Nauwi ako sa emergency CS kasi nagstop na contractions and paubos na tubig ni baby.

5y trước

aw😢ganun b sis?..tnx God sis at naging ok kayo ni baby ..😊😊. . plan ko kc .. kaso parang gusto ko n lng mag normal