painless

mga mommies ask lng po kung anu po pagkakaiba ng painless sa hindi painless sa panganganak.panu po b nilang nasabing painless un,hindi knb iire ,maglalabor kaparin ba at masakit din b habang tinatahi kana pag nkalabas n c baby?thnx in advance ......

1 Trả lời

Pag painless po, magi-inject po sila ng epidural sayo. Pag nasaksakan na kayo sa spine ninyo, wala na po kayong mararamdaman from waist down. Iire ka pa rin po at magl-labor pero hindi mo na mafi-feel yung pain ng contractions at paglabas ni baby. Yung pag tear ng perineum is hindi niyo mararamdaman, yung pag tinatahi na po yung perineum yun po ang masakit and kailangan talagang tiisin even after birth.