5months and counting

Hi mga sis, ask ko lang kung malikot ba ang baby nyo sa tyan kapag 5months na sya? sakin kasi hindi ko maramdaman na malikot sya, may pintig sa puson minsan yun lang nararanasan ko saka hindi ako katulad ng ibang momshies na ang daming sumasakit sa katawan parang normal lang sakin. bakit po kaya ganun? baka po may idea kayo pa advice naman. next month pa ko mkapag ultrasound.

5months and counting
30 Các câu trả lời

Opo may oras din na dmu sya mararamdaman ksi po maliit pa sya at malake pa space nya sa tiyan mo pero pag lumaki na sya malikot na po yan dyan na mrarramdamn lagi paninipa nya Concern lang mommy alisin mo muna yan hikaw sa puson mo habng buntis ka bka kasi mka apektu sa pagbubuntis mo yan lalo na lumalake na po tiyan mo at nbibinat na po balat mo😊😊😊

Swerte ka. Kc wala oang nararanasan na mahirap sa pagbubintis. Kung 1st time mom monpo normal lng na d mo pa maramdaman ang kick niya or else nakatalikod sya sa tyan mo kaya d mo ramdam. 6 months mararanasan mo na din mga galaw nya.. Pero para. Makasiguro ka pa ultrasounds ka po.. Need mo din kc mamonitor galaw ni baby sa tyan mo

May mga reasons po kung bakit hindi maramdaman kaagad ang galaw o pagsipa ni baby, one possible reason could be the placental position and if mataas ang body mass index nyo po matagal din bago maramdaman ang galaw or sipa ni baby

Ask mo sa OB mo if OK si baby.. Kase saken super likot na NG 5mos... Pero if nrrmdman mo pintig, good to hear kase nag reresponse parin sya. Dpt palagi mo sya narrmdamn mami.. Wag ipag walang bahala..

kung first pregnancy mo usually mas late mong mararamdam si baby mag iikot, yung pintig quickening tawag dun bago ka mag 6 months or pagtuntong mo ng 6 mos mararamdaman mo na din si baby ☺️

ako nga nalaman kong buntis ako 4 monthz ng tummy ko😆😆 dun na rin talaga ako naniwala ng nag pa ultrasound ako..wala kasing senyas .normal lang lahat ala nag bago sa katawan ko😆

4y trước

mabuti nalang sis walang ngyari masama sa baby natin kahit di natin alam agad😆mabuti nalang at my na tatake din ako vitamins nung lockdown like vitamin c at b.. kong alam ko sana agad naka take sana ako ng agahan prenatal vitamins..🙂

Nung 5months Yun tyan ko d xa ganun kalikot pero gumagalaw Po kht papano PG NG pa check up ka Po ask m dn Po sa ob mo para check nya heartbeat ni baby po

5mons na tummy and yes, tuwing gabi malikot si baby ko or kapag nakain ako matamis, malakas sya pumintig. May times din na tahimik lang sya

sa akin din nd kopa xa mxdong ramdam nung 5months puro pintig pintig lng..pero pgsapit ng 6months ayun ramdam kona yung galaw nya...

sa akin 3moths palang pero nararamdaman ko na ang pag sipa o ung tina tawag na pitik. ang sarap lang sa oakiramdam 😍