5months and counting

Hi mga sis, ask ko lang kung malikot ba ang baby nyo sa tyan kapag 5months na sya? sakin kasi hindi ko maramdaman na malikot sya, may pintig sa puson minsan yun lang nararanasan ko saka hindi ako katulad ng ibang momshies na ang daming sumasakit sa katawan parang normal lang sakin. bakit po kaya ganun? baka po may idea kayo pa advice naman. next month pa ko mkapag ultrasound.

5months and counting
30 Các câu trả lời

2 months sakin ramdam kona sya at 5 months na sya ngayon lagi ako nagigising sa pag tulog kapag nagllikot sya

sakin po 5 months palang subrang likot.. minutes minutes siya gumagalaw.. Baby Boy kasi

Ako 16 weeks pa lang ramdam na ramdam ko na sya ngayon 20 weeks na ko grabe kalikot hehehe

4y trước

same tayo sis, 23weeks pregnant now sobrang likot na ni baby ☺ kakatuwa 🙂

Noong 5 months ang tyan ko hndi laging malikot. May time lang po usually sa gabi.

Better magpacheck up po ☺️ 5months baby ko and super likot.

yes po mommy...sa akin mag 5mos palang pero lang likot niya baby boy kasi..

Depende po if posterior placenta.. sa akin na feel ko na agad.. ftm here..

Hindi pa po mashado malikot, pag 7 Napo sobrang likot Nani baby mommy😘

6 months mommy hintayin mo dyan mo mararamdaman lahat nyang galaw.

depende mamsh, madalas kasi marramdamn mo na siya 6-9months na :)