Sleep

Mga sis. Yung lo ko pagnilagay ko na sya sa baby nest nya o sa bed nagigising agad. Gusto na yakap ko lng sya while sleeping or andyan lang ako malapit sa kanya. Wala po kming duyan ksi wala pong mapagkakabitan dito at hindi ko po sinanay si LO sa hele. Ganun ba yun? 1 month and 10 days plg po si LO. Suggest naman po if ano better gawin pra makatulog si Lo. Thanks po

1 Trả lời

Ganyan talaga, nagaadjust pa sila sa environment. Wala din ako magawa dati nung ganyan lo ko.

4y trước

Ilang months na ang baby mo sis? Yun nga minsan d ako makaalis sa kwrto kasi pagna feel nya na wala ako sa tabi nya iiyak.