flat lay on bed

pinapadede nyo ba lo sa nakaflat lang sa bed? like walang unan. wala pa 1 month si lo. thank u

8 Các câu trả lời

Watch videos sa Youtube ng kung paano gawin ng tama ung side-lying position. Kung bottle-fed kailangan naka-elevate ang ulo niya, pag hindi nakaelevate ang head ni baby, possible na mapasukan ng milk ang lungs niya.

side-lying po, tummy to tummy kayo ni baby. magkaharap ng nakatagilid. wag yung flat on his back tas papa dedehin nyo, pwede sa lungs mapunta yung milk pag ganun. pwede ag cause ng pneumonia

No po If breastfeeding dapat po yung correct side lying position and if formula-fed dapat po elevated ang head ni baby kapag dumedede

No.. dapat po naka taas sya.. kasi pag naka flat sya pag dedede yung milk napupunta sa baga nya..

No mommy. Iupo nyo man lng or kargahin. At risk sa ubo at pneumonia kpg nkhga lang.

Big no po.

no no no

Hnd po