due date

Mga sis yung due date po ng friend ko is june 14 , late nasya ng 6days now , then sabe nnmn sa clinic 25 daw duedate tas sabe i enduce nalang daw sya , normal lang po ba yon

1 Trả lời

Hanggang 42 weeks po si baby pwede sa tiyan. Kung di pa talaga siya lalabas e induce ang mommy, kasi di na safe pag lumagpas 42 weeks. Ako po due date ko 15 hanggang ngayon wala pa rin signs of labor. Check up ko bukas, di ko pa alam ano plano ng ob ko sakin. Pray pray lang tayo. Hehehe