itchness private area

mga sis, just wanna ask, po kung sino din po sa inyo nakaranas na makati po private part nyo, i mean in the outside area lang nmn po, nag rashes na po cya, paano nyo po inopen sa ob ninyo, mai over the counter fungal cream po ba tayo na puedeng magamit, na allowed sa atin, at anong fem wash nyo po now, sa akin kasi is yung lactacyd na blue, yung pink sana kaso out of stocks nung bumili ako, any suggestions namn po sa inyo, thank you po.

1 Trả lời

Need mo talagang sabihin sa OB mo mommy yung mga pinagdadaanan mo para maresetahan ka ng tamang gamot.

4y trước

thanks po.