Ano po ni resita ng midwife/ob nyo na vitamins? Yung over the counter lang sana. Hehehe

12 Các câu trả lời

sorbifer durules (ferrous sulfate) hemarate (ferrous sulfate + multivitamins) folic acid calcium carbonate pero depende po yan sa result ng lab, I have 2 kinds ng ferrous sulfate with specific brands because I'm anemic. May sched din po yan kung kelan iinumin, and kung may mga food na kailangan iwasan/dagdagan

magpacheck up ka pa din, wag magtanong sa group. dahil iba iba po nirereseta ng mga ob depende sa sitwasyun mo at sa trimester ng pagbubuntis.

follic acid + ferrous sulfate calcium + iron medcare OB for multivatamins moringga capsule for lactation

ferous sulfate+folic n protencee nalang. before may usenatal, natalbes tska calcium pa

Mosvit multivitamins, calciumade, ferrous sulfate with folic acid.

Obimin Plus, Calciumade, Folic Acid, Sangobion, Vitamin C

Ferrous sulfate, folic acid calcium obimin at obenal m

Ferrous Sulfate, Folic Acid at Calcium Carbonate

Ferrous Sulfate, Folic Acid, Calcium and Obimin

folic acid,Ferrous,calcium