first time time

Mga sis ubos na kc yung calcium galing barangay pwede ba etung ipalit?thank you

first time time
62 Các câu trả lời

Same tayo sis, Yun calcuim ko before galing sa OB is 15.00 each.Ngaun yun sa Center nalang iniinom ko

Opo yan po reseta sa akin ng ob ko 2x a day po inum ko nyan.. Depende na lng po sa advise ng ob

Yes pwd po yan. Tinitake ko nu buntis ako prng nkakatulong din sya mgproduce ng breastmilk

Yan ang dati kng vitamins sis.. Ngayun from bgy health center naman gamit ko.

Yes, calcium din po yan mommy with added vitamins and minerals na rin. :)

Pwedeng pwede po. Yan yung nireseta sken ng OB ko. Stay safe mommy😊

Yes po pwd. Yan nman po binibigay ng mga ob and tinetake ko :)

Yes mommy. Yan din nireseta sakin ni ob ngayong 33 weeks ko

2nd trim. po ako nagstart uminom nyan. Reseta ng ob gyn.

mas okay yan. yang ang nirecommend sakin ng OB ko.