Chocolates

Mga sis true ba na kapag mahilig ka sa chocolate eh maitim din si baby?🥺 Or anong effect if ever mahilig sa mga sweets?#pregnancy

98 Các câu trả lời

not true! nung pregnant ako, ang hilig ko din sa chocolate or chocolate-flavored food, lalo na champorado 😍🤤 pero maputi si baby. Sabi nung OB ko, sweets daw e nakakapagpalaki ng baby. If there's too much in take, baka daw lumaki si baby which can lead you to get C-section if manganganak na. Also, shempre sa inyo po, mag-weight gain ka din at magkaproblem ka pa sa katawan like sa insulin/glucose level, worse diabetes. ganun. ^^ Ok lang daw kain sweets basta imonitor mo at resist sa palagiang pagkain nun. Mga 2-3 times a week pwede na. Hope this helps.

hehe nasa lahi nyo po yan 😅 ( lahi ng balat ) kung maputi kayo mag asawa malamang maputi baby nyo . o kung maitim naman po kayo maitim din baby nyo . depende nalang siguro kung isa sainyo mag asawa ay maputi at maitim . wala pong kinalaman ang chocolate mamshie . lalaki po ang baby sa tummy kapag mahilig sa sweet na pagkain ang buntis .😊 just saying lang po

not true po, for me di rin true ung pagmahilig sa matamis is malaki ang baby, 3 kids ko all cravings are sweets like chocolates, pero they are small, less than 3kgs, ang pinakamabigat ko na baby is 2.8kgs😂, pero one thing is for sure, super hyper ang baby sa loob ng tyan, nacordcoil ang 2nd baby ko dahil sa super hyper nya.

pwedeng magka gestational diabetes at lumaki si baby pag mahilig sa sweets. mahihirapan kayo manganak. pwede din mag low blood sugar naman si baby pag labas. sa skin color naman ni baby, naka base yun sa genes or skin color ng parents po. walang kinalaman sa color ng food na kinakain.

anong effect? baka magka diabetes ka hahahaha. walang kinalaman ang pagkain sa kulay ng magiging anak mo. kung maitim ka, yung asawa mo o nasa lahi niyo na talaga both sides eh wag ka na mag taka. pagkain lang yon sis. di makakaapekto yon kaya itigil na sana yung mga ganyang sabi sabi

di po totoo yun sis.. walang kinalaman sa kung what color ang kinakain natin.. ang mangyayari lng sayo if di mo binawasan ang pagkain mo ng sweets is mabilis ang pag laki ni baby mo sa loob ng tummy and pwede ka ma'Cs.. if mag ssweets ka man make sure to drink a lot of water dn po..

Sabi ng ate ko, hindi daw totoo. Pero base naman sa pag bubuntis ko, totoo. Hehehe kase dati sampalok kinain ko sa panganay ko. Ang braso nya putok putok. Tapos ang pangalawa ko, mahilig ako chocolate, ayun pag labas maitim. 😂😂Ewan ko lang etong pangatlo ko. 😅😅

dpo truelaley yan anak ko pinaglihi ko ng chocolate icecream halos 1.3liters ako lang nakakaubos haha, mistiso dambu lumabs na ma pink ang kulay, pag lilihi ko na.puro sweet lalake ang baby ko ng sour na babae

Hindi po makaka affect sa color ni baby yung mga foods or drinks na nakahiligan mo during pregnancy kasi genes will determine the color of your baby. As for the chocolates naman, possible na magka GDM ka.

No mamshie pero masama ang mga sweets pag maparami kasi prone tau mga preggy mag ka GDM kasi mataas content ng chocolate sa sugar😔kaya dapat in moderation lang pag kain ng mga sweets mamshie🤗