pa help pls.

mga sis tanong lang kasi last mens ko june26 tps di po ako dinatnan mula july hanggang oct. kasi irregular po ako ng 2 to3months yun di ko alam na buntis ako kasi wala nmn pong sign ehh...nalaman ko nlang nito nov. nag pt ako mga sis panu ba malalam o san magsisimula mag bilang june ba or july respect my post pls. sana matulngan nyo ko

1 Trả lời

last mens p rin po mgsisimula ng bilang. ganyan din po ako. 4months ko n nlsman n buntis ako.

5y trước

salamat po