ceasarian

Mga sis tanong ko Lang ganito rin ba tahi niyo na ceasarian section? Medyo parang matanggal Yong Hilo Niya?

ceasarian
8 Các câu trả lời

Hindi po gnyan yun tahi ko 1 month and 11 days na kmi ni baby yun dulo nlng na sinulid meron pro before 1month ok na ok na sya and prang hindi man po natahi..if nagdudugo pa po yun sayo pacheck u na po ska betadine lng ng betadine

cs mom here po , first time din po , sabe ng ob ko is kusa daw natutunaw yan after nung dressing kona. 1month and 20days since nung nanganak ako at tuyo na ang tahi ko.

CS mom here. Pero di po ganyan yung tahi ko mommy. Pinapabalik ka pa po ba ni OB para sa postpartum check up?

momshie minsan po ung hilo kusang natutunaw yan, bka ho yun ang gmit nla sa tahi mo.

Malinis ung sakin e. Saka 2 inches below pusod ung sakin. Wala pang 3 inches ung tahi ko.

hindi po ganyan yung tahi ko..napakalinis po talaga..

naCS din po ako pero hindi din po ganyan ung tahi ko

bikini cut po ung tahi q...at malinis din po..