8months preggy

Hi mga sis, tanong ko lang ano pwd gawin pag cord coil si baby? delikado po ba talaga? pero normal nman po heartbeat nya 152bpm. FTM po. worried lang?

1 Trả lời

Sabi nila drink ka daw marami water... Actually as per sabi ng OB ko normal daw ma cord coil ang baby. Pero do pray na matanggal yan para iwas complications and CS. May iba nman kasi na kahit cord coil c baby na e deliver nman via normal. Pray lang po. Kausap si baby na mag cooperate ☺️ God bless 🙏

5y trước

sge po sis. salamat😇