loose cord coil

hi mga mamsh! tanong ko lang, pag ba loose cord coil most probably CS talaga o kaya syang enormal delivery? thank you.

1 Trả lời

May nbsa ako na kaya daw po inormal delivery po un, kaso may ibang ob na ayaw irisk like ung ngyre skin double cord coil ang ngyre, a week before wla nman nkita sa ultrasound na cord coil si baby pero nung nramdaman ko na less na ang movement nya pina NST agad ako then ecs na kc nagdecrease na ang heart beat ni baby.

5y trước

thank you mamsh! so far, okay pa naman movement ni baby ngayon. 2 cm na ako ngayon and kanina lang nalaman during my ultrasound.