cradle cap

mga sis tanong ko lang ang babyboy ko kasi 3months na may cradle crap pa rin in tagalog taliptip natin kubg tawagin hind na sya nawalan ng ganon nililinis ko naman ng baby oil pero meron pa rin tas ilang araw hindi ko nilinis napansin ko may mga sugat sugat at makapal na naman. nawoworry na ko. ano bang magandang ishampoo kay baby lactacyd kasi gamit ko sakanya.

2 Các câu trả lời

Wag baby oil mommy, kaya di nawawala kasi dumadagdag lang ung oil 😓 try mo po ipangbath sa ulo nia ung pnakuluang dahon ng bayabas.. 1wk dry yan. Wag mo rin po piliting tuklapin, hayaan mong kusang malaglag pra di magsugat ulit..

Cetaphil Ad Pro Derma po gamit ko kay baby.. Mejo pricey lang