Cradle cap ni baby

Malapit napo ba to gumaling ung cradle cap ni baby, nung lactacyd kase gamit namin, nagtutubig sya tas malansa yung amoy nung nag cetaphil kame, natuto na sya. Tas wala nang amoy.

Cradle cap ni baby
3 Các câu trả lời

yung sa baby ko nagka cradle cap din Mustela user kami Pero tinry ko muna yung squalane oil ng Unilove.. nilagyan ko ng onti sa hair niya binabad for 10mins bago paliguan.. then after maligo sinusuklayan ko lang ng comb very light pa slant yung comb para maalis yung cradle cap.. nawala din naman agad🙂.. yung sa kilay part naman na cradle cap ng baby ko ginamitan ko naman ng Unilove baby cream.. Pero bago ka gumamit ng any creams patch skin test muna Kay baby para sure na walang allergic reactions

Yung sa LO ko, Yung sa may forehead nya and kilay non, nabasa ko kasi somewhere na effective ang breastmilk, so since Libre sya at wala naman mawawala if itatry, I did it. Nawala nga agad and hindi na bumalik. Meron sya konti sa bunbunan now, pero hesitant ako pakielaman. Sabi naman kusa sya mawawala in time.

It will heal over time, mi. Kami we used Mustela nung nagkaron ng cradle cap si baby. Nawala din naman agad. Ask your pedia din. :)