paglilihi

Hello mga sis .. Any suggestion po magandang kainin para maiwasan ang pagsusuka .. Halos araw araw po kase ako nagsusuka ... Maselan po kase ako sa pag kain .. Lalo n kanin pinipilit ko kainin kahit ayaw ko .. At juice po na pwede inumin ung di nakaka apekto sa bata.. Twin po baby ko 9w1d po . Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Momsh, try mo mag sabaw ka lang or atleast kain ka ng fruits. Kung sa juice naman, mas better kung ung fruits gawin mo nalang juice atleast un safe talaga. 😊

5y trước

Salamat po sa advice

Crackers sis.