?

hi mga sis. any suggestion lang na healty kainin ng mga preggy katulad ko. hindi nnn kasi ako ng hahanap na kakainin ko . .. ☺

12 Các câu trả lời

un akin po oatmeal every morning - para d mahirap magpupu den more on veggies,fruits. iwas sa maxadong maalat na ulam ..sanayin mo na un sarili mo n un ulam mo eh wala maxado lasa basta kng maari iwas sa asin/maalat and sobrang maanghang ng food. and 2-3L water per day para iwas constipation😉

Hi sis! Found this article sa website natin! I hope makatulong 😉 https://ph.theasianparent.com/prutas-para-sa-buntis

Fruits and veggies mommy mas maganda kung ikaw mismo nag prepare. Kain ka din yogurt or drink yakult.

hehe mga vegetable sabi nila kaso ako mkulit kung ano gusto ko un hihi healty nmn si baby

fruits and vege po the best na pagkain.. at iyong masasabaw din po

veggies lang bawas sa rice and pampataas din yun ang hemoglobin mo

5y trước

mas ok na veggies and fruits inumin mo din lahat nang vitamins mo mag almum ka din

Yogurt at fruits kinakain ko pang snack nung buntis ako

less rice tapos more on veggies and fruits 😊

vegies at fruits po mommy..

fruits and vegetable po.