#sharingandcaring

Any suggestion po ng magandang vitamins na healty para kay baby 😊10 weeks preggy po thankyou and advance godbless every one ☺️❤️#firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph #1stimemyle#mommy#10weeksand5dayspreggy

4 Các câu trả lời

Better to visit an OB. Once na andun ka explain mo kay Doc kung ano yung mga nararamdaman like pangangalay and so on. Th e doctor will assess ano maganda vitamins pwede inumin mo, habang tumatagal nag iiba din vitamins na tini.take mo.. ako, Im taking 4 vitamins.

ako 6wks ako una nagpa check up. obimin, hemarate, calciumade, myoga, duphaston, iberet saka moriamin. until now 14wks na ko yan padin naka prescribe saking pre-natal vitamins 😅

Mas maganda if pacheck up ka sa OB para mabigyan ka ng vitamins na specific for your needs. May mga lab tests ka rin na kailangang gawin.

Normally pagganyang week sis folic pa lang ang vitamins. Magmilk ka na din yung pangpreggy.