..

mga sis Sino po sa inyo Ang nilagnat at nagkasinat during pregnancy? Nagtake po ba kayo paracetamol?? worried lang po ako para Kay baby :( btw im 28 weeks pregnant na bukas medyo masama pakiramdam ko po ngayon :(

2 Các câu trả lời

Ako po.. lagi lang po ako nagpupunas ng basang towel sa noo at katawan ko. hindi po ako nag take ng paracetamol o kahit ano.

biogesic lang po sis ang pwede natin itake. pero as long na kaya mo hndi mag paracetamol mas okay. more water lang po sis