tanong lang po..

hi mga sis? ..sino po my alam dito kung ano requirements pra mag pa i.d sa philhealth? yung sa akn po kase yung certification plang ng philheatlh meron ako ..wla pa po ako i.d ng philheatlh..slamat po sa sasagot?

3 Các câu trả lời

Kuha ka po sa mismong office. Free po yun na ibibigay nila. Kailangan mo lang ng 1x1 ID picture para mailagay sa ibibigay nila.

Valid ID lng pwde cguro Yun ako ksi nung kumuha ako phealth deretso na ko hulog Ng contribution Kya nkakuha agd ako id

4y trước

salamat sis😊

Nung kumuha ako last time wala ako dala requirements ,sbi ko lang kukuha ako ng id

4y trước

slamat po😊