inverted nipple

Mga sis sino s inyo inverted nipple pero nakakpagpadede din..pano ginawa nyo?share nyo nmn...

5 Các câu trả lời

Meeeeee✋✋grabe iyakan namen ng anak nyo nung firstime ko magpadede. Di nya kasi makuha as in lubog talaga.. Ginawa ko pinipisil ko ung bamdang areola para magkanipple tska ko ipapadede kay baby sobrang nakaka ngalay. Minsan power pump para magkanipple. Natry ko na din ipadede kay mr. with matching dukot nipple tas sipsip. Hahahaha gawaang paraan lang talaga.. Kailangan dyan. Mahabang pasensya at triple na tyagaan 😘😘 maayos na nipple ko. Nagka utong din kakadede ni baby 😊😊😊

5y trước

Sis pano un nadedede ni mister ung gatas mo?buti ok s knya?anu nalulunok b nya

inverted nipple ako nung first baby ko. hinila hula yun ng OB ko pero talagang nahirapan ang baby kaya breast pump gamit ko talagang mahirap.

Sa YouTube sis.. my mga technique n nkalagay ska proper latch n din

Pump mo sis

Ako momsh inverted nipple nag pump ako ng nag pump then latch lagi kay baby hanggang sa nag success momsh ngayon EBF na kami ni LO