pag ihi pregnant

mga sis may same case poba ako dito na nakakaihi sa higan 2 days kona po yung nararanasan yung kakaihi ko lang tapos nagising ako na basa yung panti ko inamoy ko amoy ihi naman pero di masyado mabaho mga sis ano kaya yun possible bana nabutas yung panubigan ko kung nabutas yun ano mararamdaman ko wala naman masakit sakin tapos kung panubigan yun tapat may kasama na discharge yun bat kaya ganun kinakabahan po ako kung bat ako nag kaganun 😢😢😢😢 sana may mag comment po

11 Các câu trả lời

ilang weeks na kau?

4y trước

pwede po kau pumunta s hospital. bka tingn ko ngleak na bag of water nyo. term naman na po