efficascent

mga sis , sa sobrang antok ko di ko napansin na ung nalagay ko sa tyan ng baby ko efficascent , dapat manzanilla .. every palit ko kasi ng diaper nilalagyan ko sya sa tyan , kaya pala baby ko ang ingay ingay pero di naman umiyak , extreme pa naman un .. Ok lang kaya un mga mommy ?? ngaun lang nangyari un?

2 Các câu trả lời

Observe mo muna si baby mommy kung anong effect sa kanya nun. If meron po kahit katiting na effect, better go to your Pedia. Di po natin alam baka may hindi magandang epekto kay baby.