Efficascent oil

mga mi di ko po napansin efficascent oil pala ang naipapahid ko sa baby ko eh kaka 3 months pa lang niya okay lang po ba? or my effect po sa kaniya? pki sagot po agad salamat nababahala na po ako

2 Các câu trả lời

As much as possible wag niyo po pahiran ng kahit ano lalo na po dun sa part na nalagyan niyo ng efficascent oil kasi baka ma irritate yung skin magka allergic reaction. na aabsorb ng skin ang mga pinapahid po sa baby. napupunta sa sistema nila kaya ako Hindi na ako nagpapahid ng manzanilla and alcamforado. 3 months old na baby ko and okay nmn siya. Made for adults ang alcamforado and Manzanilla, nakakasunog ng balat yun and yung contents nun is harmful sa baby. Pansin niyo po? nung buntis tayo bawal tayo ng may mga active ingredients like rejuv sets kasi naaabsorb ng skin natin and mapupunta sa baby. Ganun din po paglabas nila, direktang direkta sa kanila. Advice po yan ng pedia, kahit anong oils, wag. hot compress kapag kinakabag or colic massages lang.

no po any oil bawal pa sabi ng pedia lalo na yung maanghang