nail polish

Mga sis pwede pa rin ba ako mag pa pedicure and manicure? 10 weeks preggy po balak ko magpahome service :)

14 Các câu trả lời

Ako umabot ako sa point na ung ingrone ko May nana ng nalabas 😂 almost two months akong nag tiis kase marunong naman ako mag linis ng kuko kaya lang habang nalaki si baby sa tummy ko diko masyado mayuko sarili ko hahaha kaya after two days until one day nilinis ng Mother in law ko ung kuko ko as in Sa ingrone tiniis ko ung saket halos napadugo ng saglit pero habang natagal ung araw nawawala na sya 😊 pinalinis ko lang no more cutics or nail polish

Palinis nalang po wag na mag pa nail polish. And make sure lang din na kilala mo yung maglilinis sayo and malinis siya sa mga gamit. If ppwede, yung personal na gamit mo ang gamitin para mas safe. :)

wag na po kayo mag pa nail polish mommy kasi po yung mga OB papatanggal din po bago kayo manganak kasi po in case of emergency, sa kuko titignan kung may dugo or what parang ganon hehe sorry not sure

pwede naman po sis palinis lang ng kuko gawin mo wag na nailpolish.ako nagpapalinis parin ako ng kuko. but pag dating ng 7 months onwards bawal na daw

Pwede naman po pero cleaning lang. May mga harmful chemicals kasi sa mga nailpolish po na pag na inhale mo ay masama po para kay baby po.

Pwede.. bawal lang ung amoy ng nailpolish. Kaya dapat sa well ventilated area ka magpalinis. Para di mo maamoy yung polish.

Pwede naman sis. Pero pag tungtong ng 37 weeks wag na dw mag pa cutics sbe ng OB ko nun hehe

Basta organic ang polish. Cleaning lang , di sila nag ttanggal ng ingrone kapag preggy

Yes mamsh..pwede nmn Yan. Me po hilig maglinis Ng kuko until now 6mos preggy na aq

Thanks mga mommies.will do cleaning na lang po without the polish :)