Paternity

Hi mga sis, pwde kaya kame lumapit sa SSS para mbigyan ng paternity leave ang asawa ko? Kase need daw na employed din ako para mgka roon sya paternity leave ? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Ganon naman talaga momsh. Kelangan na employed for you to transfer the 7 days leave out of your 105 days.

5y trước

Wala po kayong maipapasa na 7 days na leave..Hindi ka naman po kasi nakaleave ng 105 days if unemployed ka. Applicable po yun sa mga employed.