..

Mga sis patolong po kakatapos ko lang uminum ng evening primrose oil kagabi tapos morning umihi ako wala pa dugo mga 20minutes ihi ako ulit meron ng dugo at meron lumalabas na para jelly na meron dugo malapit na ba lumabas si baby sobrang sakit po ng puson and balakang ko malapit na po ba lumabas si baby kasi wala na siyang HB 6weeks and 1 day palang si baby sa loob ko regla na ba ito? Pasagut po

..
2 Các câu trả lời

bkit ka uminum ng primrose sis.. eh 6 weeks plang pala tyan mo .. pang pa open ng cervix un .. malalaglag ung baby mo ...

5y trước

Na raspa napo ako

Nag open na po cervix nyo. Punta kayo ospital para nkuha na c baby.. ganyan kasi ako dati noong nakunan ako

5y trước

Last HB ni baby 89bpm nag pa check up ako nov 7 wala na HB si baby